VỀ CHÚNG TÔI

“Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nếu muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau.”
– Warren Buffett –

Hành trình đến Đức cùng E-Academy

Trong suốt 4 năm học tập, rèn luyện, E-Academy luôn đồng hành và hỗ trợ học viên trong mọi cơ hội việc làm tại Việt Nam và Đức. Với người hỗ trợ 1-1 từ khi bắt đầu đào tạo, E-Academy cam kết nắm bắt khả năng học tập, kịp thời thay đổi chương trình theo năng lực của từng học viên, giúp bạn tỏa sáng theo màu sắc riêng.

Đồng thời, học viên sẽ kết nối cùng các chuyên gia đào tạo hội nhập và định hướng nghề nghiệp, hướng tới vẽ lên bức tranh chân thực nhất về cuộc sống và công việc tại châu Âu. Chúng tôi hiểu rằng, việc chuẩn bị hành trang vững chắc sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng hòa nhập, tự tin phát triển toàn diện trong môi trường mới.

Hơn cả một đồng minh, E-Academy là một người bạn đáng tin cậy, luôn hỗ trợ hết mình cho từng học viên trên mọi phương diện của hành trình chinh phục ước mơ. Là một học viện đào tạo chuẩn quốc tế tại Việt Nam và một nhà cung ứng nhân lực uy tín tại thị trường Châu Âu, E-Academy đảm bảo bộ tiêu chí khắt khe trong đánh giá và tuyển chọn hợp tác với nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế.

E-Academy không chỉ cùng học viên lựa chọn trường học và doanh nghiệp phù hợp nhất, chúng tôi còn đại diện học viên đàm phán chế độ phúc lợi tốt nhất. Với đại diện và trụ sở làm việc tại châu Âu, E-Academy luôn theo sát và bảo vệ quyền lợi của học viên trong bất kỳ tình huống nào.

E-Academy tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp chương trình thực hành có lương trong chuỗi khách sạn cao cấp tại Việt Nam, nhằm nâng cao tay nghề để đáp ứng chuẩn Quốc tế trước khi gia nhập thị trường lao động Đức. Nếu học viên thay đổi định hướng du học, học viện sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ việc làm tại Việt Nam với mạng lưới doanh nghiệp, đối tác trong nhiều lĩnh vực.

E-Academy mang giấc mơ học tập, làm việc, sinh sống và định cư lâu dài tại châu Âu đến gần hơn với tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam, với mức chi phí tối ưu, thuộc top đầu thị trường hiện nay. Học viện đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại trong toàn bộ quá trình đào tạo, cùng cơ hội thực tập tại nhiều khách sạn cao cấp toàn Việt Nam, và giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn châu Âu, được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ giúp học viên tiến bộ vượt bậc. Cùng với đó, học viên cũng sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm nền văn hóa châu Âu ngay tại Việt Nam, tạo đà hòa nhập khi bước sang cuộc sống bên kia bán cầu.

Lý do chọn du học Đức cùng E-Academy

Báo chí nói về E-Academy

Đối tác