“The Creativity” Talk Show Ep 01: Cùng Tùng Kể Chuyện Sáng Tạo & Cái Đẹp Qua Ẩm Thực

Tổng quan chương trình:

Lâu không gặp, ta thường hẹn “Hôm nào ăn gì nhé”. Hay gặp, ta sẽ hẹn “Hôm nào ăn tiếp nhé”. Xa lạ, để hiểu nhau ta thường ngỏ ý “Đi ăn nhé” để làm quen. Thân thuộc như gia đình, bạn bè, cách dễ nhất để gắn bó cũng là “Ăn cùng nhau” một bữa. Kỷ niệm ai đó chào đời, ta ăn sinh nhật. Chúc mừng ai đó cưới nhau, ta ăn đám cưới. Đến tận cùng cuộc sống, đưa tiễn ai lìa đời, đôi lúc ta cũng sẽ ngồi lại cùng ăn giữa những đám tang – dù bữa ăn này không được chờ đón.

Có một nhân vật, người đã không chỉ đơn thuần mở một nhà hàng, nấu một món ăn, mà bằng sáng tạo của mình, đã đem đến những trải nghiệm khác biệt cho thực khách, góp thêm những dấu ấn và vẻ đẹp cho bức tranh ẩm thực Việt và khu vực.

Khi nghĩ về một nhân vật mở đầu cho chuỗi Talkshow “The Creativity”, trong bối cảnh của tháng 3 với ngày lễ đặc biệt: 8/3, chúng tôi nghĩ không còn nhân vật nào phù hợp hơn khách mời sắp tới đây.

Xin trân trọng giới thiệu Hoàng Tùng – Forbes 30 under 30, Founder & Head Chef T.U.N.G Dining– Michelin Guide 2023, Top 25 nhà hàng Việt Nam – Robb Report 2023, Top 100 nhà hàng xuất sắc nhất châu Á 2021, nhân vật mà cùng với ekip của anh, đã tiên phong trong xu hướng tasting menu và những sáng tạo ẩm thực độc đáo như Phở Jelly Dish…

Và khách mời là Tùng, đến với APEC để cùng anh/chị thưởng thức món ngon, cũng như chia sẻ câu chuyện về sáng tạo, cái đẹp, anh/chị có quan tâm?

Thông tin chương trình:

  • 15:00: Check in.
  • 15:30: Giới thiệu khách mời.
  • 15:40: The Creativity Talk: Cùng Tùng kể chuyện sáng tạo và cái đẹp qua Ẩm thực?
  • 16:10: Q&A.
  • 17:15: Tiệc nhẹ & Networking.
  • 18:00: Kết thúc chương trình.

Địa điểm tổ chức:

Hội trường HappiTopia, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội